ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG VĂN PHÒNG CHIA SẺ

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG VĂN PHÒNG CHIA SẺ

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG VĂN PHÒNG CHIA SẺ

La Space

La Space
La Space

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG VĂN PHÒNG CHIA SẺ

So với hình thức văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ có những lợi ích và hạn chế như thế nào? Cùng phân tích để có cơ sở đưa ra quyết định doanh nghiệp bạn có nên sử dụng loại hình này không nhé.

Ưu điểm của văn phòng chia sẻ, văn phòng dịch vụ

Mô hình văn phòng Co-working Space là xu hướng phát triển mạnh mẽ gần đây, bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm chi phí: Với văn phòng truyền thống, doanh nghiệp cần đầu tư hoàn thiện nội thất và mua sắm trang thiết bị. Với văn phòng chia sẻ, bạn chỉ cần đến khảo sát và chọn lựa “căn phòng” mong muốn, hoặc thậm chí thuê lại cả sàn văn phòng nếu số lượng nhân sự lớn. Bạn tiết kiệm được rất nhiều bởi không cần đầu tư bất kì bàn ghế, tủ kệ hay máy in, máy chiếu nào. Bạn chỉ cần mang máy tính đến và làm việc, tất cả tiện ích sẵn có của văn phòng cho thuê là của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Khi thuê văn phòng chia sẻ, bên cạnh tiền bạc, doanh nghiệp còn tiết kiệm được thời gian và công sức để đầu tư văn phòng mới. Đặc biệt, bạn tránh được rủi ro “thiết kế một đằng, sản phẩm thực tế một nẻo” nếu tự mình set up tất cả. 
 • Vị trí tối ưu, thuận tiện di chuyển: Văn phòng chia sẻ thường được đặt ở vị trí trung tâm, giúp khách hàng, đối tác dễ dàng tìm đến bạn và bản thân bạn thuận lợi di chuyển theo nhu cầu của công việc. 
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội kết nối, giao thương: Co-working space là nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp và các cá nhân, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các tổ chức. Đặc biệt, tại La Space thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối vào cuối tuần, bạn đừng bỏ lỡ các cơ hội gặp gỡ này nhé!

Vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Văn phòng co-working space có nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa nó sẽ phù hợp với mọi trường hợp. Có một số vấn đề bạn cần quan tâm trước khi quyết định như sau:

 • Tính cạnh tranh giữa các công ty cùng ngành: Bạn không thể kiểm soát được những ai đang ở cùng trong văn phòng, và có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn. Gần đối thủ cạnh tranh có những ưu điểm, song cũng có những hạn chế nhất định.
 • Khu vực tiếp khách: Một số văn phòng chia sẻ có hạn chế về không gian, dẫn tới không sảnh tiếp đón khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý nếu công ty bạn thường xuyên có khách hàng, đối tác ghé thăm và cần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Biển hiệu văn phòng: Ở các văn phòng chia sẻ, bạn không thể dán bảng hiệu hay bảng tên của công ty ở cửa, bởi vì đây không phải văn phòng của riêng một công ty, vậy nên hãy cân nhắc điều này nếu thương hiệu của bạn rất quan trọng và bạn muốn đưa nó ra cho mọi người thấy.

La Space Co-working – Tăng cường tính ưu việt và loại bỏ nhược điểm của văn phòng chia sẻ. 

La Space cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng dịch vụ uy tín tại Hà Nội. Hiểu được những khó khăn khi doanh nghiệp thuê văn phòng, La Space đã xây dựng mô hình tối ưu giải quyết được hầu hết các nhược điểm đang gặp phải của các văn phòng chia sẻ hiện nay. 

Việc gặp gỡ các đối thủ cùng ngành trong văn phòng có thể sẽ trở thành cơ hội hợp tác, liên kết và giới thiệu khách hàng cùng phát triển. Đồng thời, La Space có những phòng họp riêng, không gian riêng tư để bạn có thể trao đổi kín đáo, hoặc nếu cần họp team hay meeting online. 

Hơn nữa, La Space cho phép các doanh nghiệp đặt biển hiệu của công ty mình ngay tại cửa mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí thuê nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng co-working chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo văn phòng La Space. 
______________

Mức chi phí tham khảo tại LA SPACE:

 • Văn phòng làm việc riêng (Private Office): Giá chỉ từ 6.300.000 vnđ/tháng.
 •  Chỗ làm việc cố định (Dedicated Desk): Giá chỉ từ 2.200.000 vnđ/tháng
 • Chỗ làm việc linh hoạt (Hot Desk): Giá chỉ từ 1.700.000 vnđ/tháng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết tại website: www.laspace.vn

______________

La Space Office Building - Tòa văn phòng hạng A với sàn văn phòng cao cấp và dịch vụ văn phòng trọn gói

 • SH01, Khu đô thị Rue de charme, 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 084 257 8866

 15/01/2024  |   Tags: coworking coworkingspace LaSpace freelancer startup sanvanphong chothuevanphong vanphonglamviec vanphonggiare carnaby 214nguyenxien ruedecharme khoinghiep lamviectudo vanphongxanh thiennhien

084.257.8866
icon icon

  Đăng ký tư vấn


×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký